PNG  IHDRaIDAT8OSQswr CIIdp&Mvфq%7b t+cL&5ah HRsSjE6ЙW8ɧeVSܩ+ 1kj6pEIaB/qx|9z %}[!fyي>}Чيl"[pa82 pE8[~t)/UC޺""ź’$ I/3Ha"2P^nOLetg5qcG>V^no W7,{eKSk|R.)cK޼mqH:U .XՎ=qV;>*$}3ax|]7(o*&hq;} }U@IENDB`Ung thư Gan – Kẻ giết người thầm lặng

Ung thư gan xếp thứ ba trong nhóm ung thư gây tử vong nhiều nhất thế giới, chỉ sau ung thư phổi và ung thư dạ dày. Năm 2010, ước tính thế giới có khoảng 754.000 người tử vong do căn bệnh quái ác này.
Việt Nam có tỷ lệ bệnh nhân ung thư gan cao nhất thế giới, trung bình mỗi năm có trên 10.000 ca bệnh mới phát hiện.
🔶 Ung thư gan được xem như một dấu chấm hết cho cuộc đời của người bệnh, vì từ lúc phát hiện đến lúc các bác sĩ “trả về”, sống dài nhất cũng chỉ thêm được 1 năm.
🔶 Tuy nhiên, bệnh này hoàn toàn có thể được ngăn ngừa xuất phát từ chính ý thức của mỗi người, thể hiện qua lối sống lành mạnh, chủ động kiểm soát và tăng cường hệ miễn dịch cho gan.

———————–
>>> 5 lý do BẠN nên sử dụng TRƯỜNG SINH THANG ngay hôm nay <<<


🍀 Lý do ❶: Bài thuốc này gồm 7 vị thuốc quý trong đó có Giảo Cổ Lam chín lá, thiết trúc nhân sâm, ngọc trúc, đẳng sâm, ngũ trảo long… chỉ mọc được trên đỉnh Fansipan độ cao trên 2500m. Bài thuốc có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Tạng chỉ dành cho vua chúa ngày xưa và cái tên Trường Sinh Thang cũng có xuất xứ từ đây.
Phóng sự VTC: http://www.vtc.vn/thuc-hu-loi-tuyen-bo-toi-se-giup-hang-ngan-nguoi-tranh-benh-ung-thu-d190618.html


🍀 Lý do ❷: Trà thảo dược Trường Sinh Thang có các thành phần, hoạt chất đào thải cực mạnh độc chất tích tụ trong cơ thể, đào thải các tế bào lạ, tái tạo tế bào gan, tăng cường sức mạnh gan, thận, để chống chọi lại bệnh tật. .
🍀 Lý do ❸: DỄ UỐNG, DỄ HẤP THU, DỄ BẢO QUẢN. Thuốc có công dụng phòng chống ung thư, giải độc gan, thận, giảm mỡ máu, phòng chống tiểu đường, làm sạch da,sạch nám, tăng sức đề kháng.
🍀 Lý do ❹: Sản phẩm đã ra đời nhiều năm được hơn hàng ngàn khách hàng sử dụng và KHỎI HOÀN TOÀN GAN NHIỄM MỠ, CƠ THỂ KHỎE MẠNH và có chứng nhận ĐẦY ĐỦ của Bộ Y Tế.
🍀 Lý do ❺: Hỗ Trợ tư vấn NHIỆT TÌNH, MIỄN PHÍ các tài liệu liên qua đến gan nhiễm mỡ, phòng chống ung thư, thừa cân, béo phì,…

 

Xem thêm:
Ung thư Gan – Kẻ giết người thầm lặng 5.00/5 (100.00%) 1 vote