Trường Sinh Thang – Dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – “người rừng” ung thư Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m.

Hơn 10 năm nay, ông Trần Ngọc Lâm chuyên tâm gieo trồng, nhân giống các loại thảo dược quý mà các thiền sư Tây Tạng truyền thụ cho. Ông Lâm đã có đủ nguồn nguyên liệu để làm ra loại trà mà ông gọi là Trường Sinh Thang, cung cấp cho khoảng vài ngàn người dùng như nước uống hàng ngày.

Đây là loại trà đặc biệt mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng từ hàng ngàn năm qua, gồm các loại thảo dược quý như: Tiết trúc sâm, mộc hoàng cô, thúc cốt lam, địa tàng thiên, giảo cổ lam, ngũ da bì gai…

Theo ông Trần Ngọc Lâm, trà Trường Sinh Thang là tinh chất của các loại thảo dược mà các thiền sư Tây Tạng chế biến thuốc chống ung thư. Loại trà này giúp tăng cường chức năng của gan, có tác dụng mạnh với mỡ máu, gan mỡ, huyết áp cao, mệt mỏi…
Công dụng của trà thảo dược Trường Sinh Thang:

• Tăng cường chức năng gan
• Giúp mát gan
• Thanh nhiệt
• Hỗ trợ giảm mỡ máu
• Giảm cholesterol

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG TRÀ TRƯỜNG SINH THANG:
• Cả người có bệnh và người bình thường.

CÁCH DÙNG TRÀ TRƯỜNG SINH THANG:
• Cho 1 gói 3g vào phích, hãm với 1 lít nước sôi, uống thay nước hàng ngày, đến khi hết vị thuốc mới bỏ đi. Những người có bệnh thì tăng liều lượng lên 2-5 gói/ngày. Người huyết áp thấp cho thêm lát gừng tươi.

BẢO QUẢN:
• Khi bóc hộp, cho vào túi nilon, hoặc hộp kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để chống ẩm, mốc.

(Ngoài trà Trường Sinh Thang Công Ty còn có các bài thuốc nam gia truyền đặc trị: Gout (Gút), Gan, Dạ dày, Tiểu Đường, Xương khớp..)

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thuốc xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 01677.863.863 hoặc 043.992.39.39

Email: truongsinhthang.thienviet@gmail.com

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

>> Hướng dẫn mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIỀN VIỆT

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TRÀ THẢO DƯỢC TRƯỜNG SINH THANG

Xem thêm:
Trà Thảo Dược Trường Sinh Thang Thanh Lọc Cơ Thể Giải Độc Gan 5.00/5 (100.00%) 1 vote