Sự thật lời tuyên bố “tôi sẽ giúp hàng vạn người chữa khỏi ung thư”

Posted by on Dec 29, 2016 in Tin Tức | 1 comment

Sự thật lời tuyên bố “tôi sẽ giúp hàng vạn người chữa khỏi ung thư”

PV VTC News đã có cuộc trò chuyện với “người rừng ung thư” Trần Ngọc Lâm (Lào Cai), để làm sáng tỏ lời tuyên bố đó.

Xin ông cho biết, ý tưởng của ông bắt đầu từ đâu mà đưa ra lời tuyên bố giúp hàng ngàn người tránh bệnh ung thư?

Trước hết, xin nói rõ, tôi là bệnh nhân, từng bị ung thư phổi, đã di căn. Tôi hiểu rất rõ về bệnh ung thư và nỗi khổ của người bệnh.

Các bạn vào Bệnh viện K, hoặc các khoa ung bướu bệnh viện lớn, sẽ thấy sự khủng khiếp thế nào của ung thư, đang tàn phá sức khỏe người Việt. Ở Bệnh viện K, một giường mà có 7-8 bệnh nhân. Chỉ bệnh nhân vừa mổ được nằm, còn lại là ngồi, hoặc nằm dưới gầm giường. Không có đất nước nào, mà xếp từng ấy bệnh nhân ung thư một giường bệnh.

Các chuyên gia y tế cũng đã công bố những con số giật mình, đó là mỗi năm nước ta có 150 ngàn đến 200 ngàn người mắc ung thư mới và con số chết là từ 75 đến 100 ngàn, bằng cả một huyện. Con số xê dịch, là bởi không phải ai cũng có điều kiện đi viện để mà thống kê. Ở nông thôn, miền núi, chết nhiều lắm, nhưng chắc gì đã đến bệnh viện để mà ghi nhận. Đây là con số mà chúng ta không thể không sợ hãi.

trà thảo dược

Mỗi năm, từng ấy người mắc bệnh, thì không có lý gì căn bệnh này không rơi vào đầu bất kỳ ai. Tôi là người học được nhiều bài thuốc chống ung thư của các thiền sư Tây Tạng. Tôi đã tự chữa cho mình, chữa cho nhiều người và đạt kết quả tốt. Tôi luôn đau đáu, làm thế nào để giúp được nhiều người bệnh hơn. Đó là ý tưởng của tôi.

Ông Trần Ngọc Lâm sống trong hang đá trên đỉnh Fansipan
Ông Trần Ngọc Lâm sống trong hang đá trên đỉnh Fansipan

– Làm thế nào ông có thể khẳng định sẽ giúp hàng ngàn người tránh được căn bệnh tử thần này?

Có lẽ bạn chưa hiểu rõ ý tưởng của tôi. Hiện tôi đang điều trị cho khoảng 100 người bị ung thư, nhiều người bị bệnh viện trả về. Họ đáp ứng thuốc tốt và vẫn sống khỏe. Có người đã khỏe lại như thường. Nhiều người không đáp ứng thuốc, nên cũng đã qua đời.

Nguồn dược liệu ở Fansipan rất ít, rất hiếm, vả lại, chỉ có bố con tôi đi lấy thuốc, nên chỉ đáp ứng được cho từng ấy người, không thể làm gì khác hơn được. Điều trị cho người đã bị ung thư là cực kỳ khó khăn, vất vả. Ngoài uống thuốc, còn phải tập luyện, nhiều khi còn phải cơ duyên nữa.

thanyviet_com - truong sinh thang - tran ngoc lam 6

Tuy nhiên, tôi lại có thể giúp hàng ngàn, thậm chí hàng vạn người tránh được căn bệnh này. Tức là, tôi sẽ giúp được những người có nguy cơ cao không mắc phải, chứ không phải chữa khỏi cho cả ngàn người. Đó là điều rất khác biệt.

Mặc dù vậy, những người đã mắc ung thư, nếu có điều kiện, thì vẫn nên uống trà thảo dược. Trà thảo dược hỗ trợ điều trị tốt, giúp cơ thể khỏe mạnh, thải độc, tăng cường các chức năng quan trọng trong cơ thể.

– Ông có thể nói rõ hơn được không?

Ung thư có cả trăm, cả ngàn nguyên nhân, mà đến nay y học hiện đại cũng vẫn chưa tìm ra được. Có nguyên nhân do di truyền, do virus, do tế bào thoái hóa… Ở Việt Nam, tôi xin khẳng định, 70-80% ung thư là do ảnh hưởng của môi trường, ăn uống, nhiễm độc. Ngày xưa đâu có nhiều người bị ung thư như bây giờ.

Tôi từng có nhiều năm ở Trung Quốc, lại sống cả đời ở Hà Khẩu, Lào Cai, nên tôi nắm rất rõ, hàng năm, có cả trăm ngàn tấn hóa chất từ Trung Quốc tuồn vào Việt Nam. Những hóa chất ấy dùng để tăng trọng cho gia cầm, gia súc, phun trực tiếp vào rau cỏ, rồi tẩm ướp, bảo quản thức ăn, củ quả…

Có thể nói, người Việt từng ngày ăn hóa chất, uống hóa chất, hít thở hóa chất. Những thứ hóa chất ấy tích tụ trong cơ thể, tàn phá tế bào, gây bệnh tật, đặc biệt là ung thư.

Bạn đọc báo, có thể thấy xuất hiện rất nhiều làng ung thư. Những ngôi làng có nhà máy xi măng xả bụi, nhà máy hóa chất xả thải, có cả trăm, cả ngàn người mắc căn bệnh này. Những đối tượng ăn phải đồ nhiễm hóa chất, hít thở bụi hóa chất, là những đối tượng có nguy cơ cao nhất mắc ung thư.

Tôi sẽ giúp những đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư bằng những cây thuốc của mình. Thảo dược sẽ đào thải hết độc tố tích tụ trong cơ thể, tiêu trừ nhiều bệnh tật có nguy cơ cao dẫn đến ung thư.

– Vậy là những thảo dược do ông chế biến, sẽ có tác dụng phòng ung thư cho các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao?

Đúng vậy. Bài thuốc bí truyền của các thiền sư Tây Tạng gồm có 7 vị, đều là những cây thuốc quý, có tác dụng chống ung thư, đào thải độc tố, tái tạo tế bào, nâng cao thể trạng cơ thể. Khi gan, thận khỏe, độc tố được đào thải, thì nhiều bệnh tiêu trừ. Bên Tây Tạng, các nhà sư gọi là trà làm đẹp, hay trà Trường Sinh, tức là dùng trà đó thì khỏe, không bệnh tật, sống lâu.

Những thảo dược của Trường Sinh sẽ tiêu trừ bệnh tật, đặc biệt là thải độc, ngừa ung thư. Ngoài tác dụng phòng ngừa ung thư, thì nó còn rất nhiều tác dụng khác, như giảm mỡ máu, hạ đường huyết, hạ huyết áp, giúp ăn ngon, ngủ tốt, tỉnh táo…

Ông Lâm mặc phong phanh, ngồi thiền trong cái lạnh độ âm
Ông Lâm mặc phong phanh, ngồi thiền trong cái lạnh độ âm

Tôi xin khẳng định rằng, nếu một ngàn người uống trà thảo dược của nhà sư Tây Tạng đều đặn, thì cũng có đến nửa con số đó tránh được bệnh ung thư. Cả chục năm nay, tôi gieo trồng, phổ biến các cây thuốc quý khắp dãy Hoàng Liên Sơn. Tôi trồng tận bên Lai Châu, Yên Bái, những đỉnh núi cao nhất, nơi không có dấu chân người. Những cây nào không có ở Fansipan thì tôi di thực từ Tây Tạng về.

Đến bây giờ, nguồn được liệu mới có kha khá, nên tôi mới thu hái, để chế biến nó dưới dạng trà và phổ biến ra cộng đồng để mọi người uống hàng ngày.

Vì nguồn thuốc rất có hạn, nên tôi chỉ ưu tiên cho những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư mà thôi, chứ cũng chưa có đủ nguồn thảo dược để phân phối rộng rãi. Phải có thời gian và nhiều công sức nữa, mới làm được điều đó.

Ngoài ra, tôi đã già, có tuổi rồi, nên con trai tôi, cháu Trần Ngọc Long, sẽ tiếp bước tôi, phát triển nguồn nguyên liệu này, để làm sao càng nhiều người dùng được càng tốt. Cứu được một mạng người đã bằng xây chục tòa tháp, cứu được cả vạn người, là mong muốn đau đáu của tôi.

– Ông có thể cho biết, cơ duyên nào mà ông lĩnh hội được bài trà thuốc của các thiền sư Tây Tạng? 

Hồi trị bệnh ung thư phổi trong hang đá ở Lhasa (Tây Tạng), tôi được thiền sư Uy-ri-ang-kha-đa cho đi theo học nghề thuốc, sau khi đã bắt tôi hứa không tiết lộ bí quyết với ai. Vị thiền sư này giữ bí quyết không phải để làm lợi cho mình mà nếu nói ra, người ta sẽ lên núi nhổ sạch cây thuốc khiến những cây thuốc quý sẽ tuyệt chủng.

Sau mấy ngày cuốc bộ dọc sườn núi Hymalaya, tôi được chứng kiến vô vàn loại kỳ hoa dị thảo mọc lẫn trong rừng, trong kẽ đá lẫn với mây gió ở độ cao 5.000 mét, quanh năm lạnh độ âm. Những loại cây thuốc vốn đã quý, lại sống trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nên càng hiếm, càng chất lượng.

Theo vị thiền sư thì những kỳ hoa dị thảo này chỉ sống ở trên những đỉnh núi rất cao, do đó, trên thế giới không đâu có. Tuy nhiên, lúc đó tôi không có tư tưởng trở thành thầy thuốc nên tôi chỉ chú tâm vào những cây thuốc chữa bệnh ung thư đặc biệt là bệnh ung thư phổi của mình.

Ông Lâm bên một cây thuốc quý có trong trà Trường Sinh Thang ở Fansipan
Ông Lâm bên một cây thuốc quý có trong trà Trường Sinh Thang ở Fansipan

Trong số những cây thuốc quý chống ung thư, tôi đặc biệt chú ý 7 loại thảo dược mà các thiền sư quý nhất, phối hợp tạo thành loại trà. Giới võ lâm Tây Tạng cổ xưa vẫn dùng loại trà này. Trà có rất nhiều tác dụng, được coi là vị thuốc trường sinh, mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng hàng ngày thay nước từ hàng ngàn năm qua.

Các thiền sư Tây Tạng kể với tôi rằng, khoảng những năm 1950, rất nhiều kẻ côn đồ đã tra tấn các vị thiền sư để cưỡng ép họ chỉ các cây thuốc quý trị ung thư, đó là những cây thuốc được các thiền sư sử dụng một lượng nhỏ trong trà thảo dược. Tuy nhiên, họ chỉ biết được vài loại thảo được.

Những cây thuốc quý vùng Tây Tạng được một đơn vị của Trung tâm thuốc Trung y, thuộc Tập đoàn quân y Nam Tán trồng và nghiên cứu. Đây là đơn vị nghiên cứu về dược liệu lớn nhất Trung Quốc. Tuy nhiên, bài thuốc trị ung thư của họ rất đắt. Mỗi liều họ bán ra thị trường giá vài triệu đồng tiền Việt.

Hồi nghe tin tôi được các thiền sư Tây Tạng chỉ dẫn những cây thuốc quý trị ung thư, một vị lãnh đạo Trung tâm thuốc Trung y của Trung Quốc đã sang gặp tôi và hứa sẽ tặng bạc tỉ nếu kể tên 7 cây thuốc quý nhất chống ung thư mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng uống hàng ngày như trà. Tuy nhiên, tôi từ chối. Một là lời hứa với vị thiền sư vẫn còn ám ảnh tôi, hai là nói ra, người Trung Quốc tung tiền thu mua khiến những loại dược liệu quý này nhanh chóng tuyệt chủng không những ở Việt Nam mà còn sạch sẽ cả dãy Hymalaya.

Hồi về núi Hoàng Liên Sơn, tôi phát hiện trên độ cao hơn 2.000m, cũng có những thảo dược quý, mà các thiền sư Tây Tạng chế thành trà. Chỉ có thiếu một loại cây, có thể ở Fansipan không có, hoặc đã bị người Trung Quốc thu mua, nhổ sạch, dẫn đến tuyệt chủng rồi.

Để có đủ vị thuốc, tôi đã quay trở lại Tây Tạng, xin được một ít hạt thảo dược đó. Thảo dược này có tác dụng giải độc cực mạnh, thậm chí đào thải tế bào lạ ra khỏi cơ thể. Bao năm qua, tôi nhân giống, gieo trồng ở những nơi cực kỳ xa xôi, hiểm trở, bí mật, nên đã nhân rộng được loại thảo dược này.

Loại trà mà các thiền sư chế biến, sử dụng thay nước hàng ngày, tôi đặt tên là Trường Sinh Thang, trong tâm tưởng của người Tây Tạng, là một loại thần dược, loại trà trường sinh. Giới võ sư Tây Tạng uống loại trà này để tăng lực cơ thể, tăng sức mạnh, dẻo dai cho cơ bắp.

Đặc biệt, nếu làm việc trong môi trường độc hại, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều đồ ăn không đảm bảo… thì càng nên dùng trà Trường Sinh của nhà sư Tây Tạng, để đào thải độc tố khỏi cơ thể, bảo vệ sức khỏe cho gan. Một lần nữa, tôi xin nói rằng: 

“Khi trà thảo dược của các nhà sư Tây Tạng được tôi phổ biến ra cộng đồng, mọi người cùng sử dụng, thì tôi khẳng định sẽ góp phần làm chậm sự tăng thêm của những căn bệnh ung thư có nguyên nhân từ nhiễm độc cơ thể, hiện đang rất nhức nhối ở Việt Nam”.

Xin cám ơn ông!

Hơn 10 năm nay, ông Trần Ngọc Lâm chuyên tâm gieo trồng, nhân giống các loại thảo dược quý mà các thiền sư Tây Tạng truyền thụ cho. Ông Lâm đã có đủ nguồn nguyên liệu để làm ra loại trà mà ông gọi là Trường Sinh Thang, cung cấp cho khoảng vài ngàn người dùng như nước uống hàng ngày.Đây là loại trà đặc biệt mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng từ hàng ngàn năm qua, gồm các loại thảo dược quý như: Tiết trúc sâm, mộc hoàng cô, thúc cốt lam, địa tàng thiên, giảo cổ lam, ngũ da bì gai…Theo ông Trần Ngọc Lâm, trà Trường Sinh Thang là tinh chất của các loại thảo dược mà các thiền sư Tây Tạng chế biến thuốc chống ung thư. Loại trà này giúp tăng cường chức năng của gan, có tác dụng mạnh với mỡ máu, gan mỡ, huyết áp cao, mệt mỏi…
tra thao duoc truong sinh thangTrường Sinh Thang – Dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – “người rừng” ung thư Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m.

Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, giúp mát gan, thanh nhiệt. Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol…

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị mỡ máu, nóng gan, người mệt mỏi căng thẳng…

HỎI ĐÁP TRƯỜNG SINH THANG:  hỏi đáp

Địa chỉ lấy trà và phân phối toàn quốc tại:Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Thiền Việt

Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 043.992 .39.39 – 01677.863.863

Nguồn tin được trích từ: VTC News 

Tin liên quan 1:Dị nhân 15 năm ẩn thân trên núi luyện trà thần
Suốt 15 năm qua, người rừng Trần Ngọc Lâm ẩn thân trong rừng, để gieo trồng, chế biến thần dược của các nhà sư Tây Tạng.

Thời gian gần đây, người dân cả nước rất quan tâm đến loại trà mà “người rừng ung thư” Trần Ngọc Lâm đưa từ Tây Tạng về Việt Nam, để người Việt được uống thứ trà bí ẩn trên dãy Hymalaya. Khi mang thứ trà đó về Việt Nam, “dị nhân” ẩn thân trên núi Fansipan đã tuyên bố trên một số phương tiện truyền thông rằng: “Tôi sẽ giúp hàng vạn người tránh được căn bệnh ung thư quái ác”.

Lời tuyên bố này có cơ sở khoa học nào không, hay chỉ là phát ngôn lấy được, giống như những ông lang hay nói quá để tiếp “linh dược niềm tin” vào trong thang thuốc. Để rộng đường dư luận, đáp ứng mong mỏi của độc giả, những người rất quan tâm đến thứ “thần trà” đến từ vùng Tây Tạng huyền bí, PV Thời báo Doanh nhân đã tìm gặp “người rừng ung thư” Trần Ngọc Lâm, khi ông đang hái thuốc trong đại ngàn Hoàng Liên Sơn, để trò chuyện.

– Thưa ông, phần lớn thời gian của ông ở trong rừng, đi trồng thuốc, hái thuốc, ở những nơi chẳng có sóng điện thoại, vậy ông có biết người dân cả nước đang xôn xao vì loại trà của ông không?

Tôi bận lắm, không có thời gian nghe điện thoại đâu. Mỗi khi vào rừng, tôi toàn để điện thoại ở nhà cho vợ, con nghe. Thời gian quý báu cuối đời tôi dành cho cây thuốc cả. Vợ con tôi cũng bảo suốt ngày phải nghe điện thoại hỏi han về trà Trường Sinh Thang. Thứ trà đó rẻ thôi, rẻ như trà đá, nên ai cũng có thể mua được. Mọi người có điều kiện thì nên mua dùng thử, sẽ biết tốt hay không thôi, chứ không nên gọi hỏi nhiều quá.

– Có người bảo ông gọi thứ trà đó là “trà thần”, liệu có thái quá không?

Các nhà sư Tây Tạng mà tôi gặp ở Lhasa, sống trong hang đá trên độ cao gần 5.000m so với mặt nước biển không chỉ là những thiền sư có công năng đặc biệt, mà họ còn có trí tuệ siêu việt. Họ hiểu thấu trời đất, vũ trụ bao la, hiểu thấu cây cỏ mọc quanh mình. Họ đều là những bậc danh y lỗi lạc, chỉ có điều họ sống ẩn thân, hòa mình với thiên nhiên, tôn trọng quy luật sinh diệt, chứ không khoa ngôn bừa bãi, mưu cầu nổi tiếng, lợi lộc.

Thứ trà mà các nhà sư Tây Tạng dùng hàng ngày đã có từ mấy ngàn năm nay và họ dùng thay nước uống hàng ngày. Tôi thấy các nhà sư Tây Tạng đều khỏe mạnh, không hề có bệnh tật gì cả. Họ sống đến 90 tuổi, thậm chí 100 tuổi, và khi biết mình đã hết mệnh, thì vào hang đá, bịt cửa hang lại kiết già, rồi hóa. Họ không chết vì bệnh mà chỉ chết khi đã hết mệnh. Hồi tôi chữa bệnh ung thư phổi ở đó, các nhà sư tiết lộ rằng, họ uống thứ trà thuốc đó suốt đời, từ nhỏ đến già, nên cơ thể họ loại trừ tất cả các loại bệnh. Vì thế, tôi gọi là “thần trà” hay “trà thần” cũng không có gì là quá đáng.
– Nghe có vẻ khó tin quá. Trên đời này làm gì có thứ trà nào chữa bách bệnh như thế?

Nếu anh hiểu thấu vấn đề, về sự vận hành của cơ thể, thì không có gì khó hiểu cả. Các cụ vẫn nói phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ngay như tôi đây, bị ung thư phổi, tôi sống được là vì phải tập luyện suốt đời, uống thuốc suốt đời. Cứ ngừng thuốc một thời gian là lại khó thở, lại đau ngay. Tôi phải rất vất vả để chống lại căn bệnh quái ác này. Nhưng, nếu tôi uống thứ thuốc nào đó, thứ trà nào đó, mà phòng được bệnh, không để bệnh xảy ra trong cơ thể, thì đâu có vất vả thế này?

Tôi không nói thứ trà này chữa được những bệnh nan y, như ung thư chẳng hạn, nhưng nếu dùng nó hàng ngày, thay cho trà mạn, hay nước lã, thì tôi đảm bảo bệnh tật sẽ khó tìm đến. Các cụ nói” Nhân cường thì tật nhược” là vì thế. Cơ thể khỏe mạnh, độc tố bị đào thải, các cơ quan trong cơ thể vận hành chuẩn chỉ, khí huyết lưu thông, máu bơm đến khắp nơi trong cơ thể, thì đâu có sinh ra bệnh.

=> Thực hư lời tuyên bố: ‘Tôi sẽ giúp hàng ngàn người tránh bệnh ung thư!’

Địa chỉ lấy trà và phân phối toàn quốc tại:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Thiền ViệtĐịa chỉ: Số 10 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 043.992 .39.39 – 01677.863.863

Tin liên quan 2:

Cuộc đời huyền thoại của ‘người rừng ung thư’ Trần Ngọc Lâm

“Ông Lâm sản xuất trà Trường Sinh Thang để cộng đồng được sử dụng, ngừa một số bệnh ung thư do nhiễm độc.”

Đi làm để chết

Từ Núi Xẻ, tôi và nhạc sĩ Lê Trọng Hùng (nhà ở Sapa) xẻ rừng lên đỉnh Fansipan tìm “người rừng” Trần Ngọc Lâm. Cuốc bộ đến hết ngày thứ 2, mới gặp được ông Lâm, khi ông đang rọc vỏ cây thuốc trên độ cao 2.800m. Khác với hình dung của tôi về một vị đạo sĩ, trông ông như người bình thường. Mái tóc sương gió, bộ râu quai nón, lưng đeo balô, xỏ đôi giày vải bộ đội, đội mũ tai bèo lúp xúp, ông đi hết cánh rừng này đến cánh rừng khác để tìm thuốc, chăm sóc, gieo trồng cây thuốc quý nhằm cứu tính mạng mình và những người khác.

Ông Lâm dẫn tôi cuốc bộ ngược hướng đỉnh Fansipan tìm đến cái hang, nơi ông sinh sống và tu thiền suốt mấy năm trời. Đó là cái hang đá nông choèn, chỉ đủ cho một người nằm. Ngay phía trên hang đá này, là một hang động của bầy khỉ. Bọn khỉ ríu rít ở trên đầu. Cách đó chừng 200m, là hang của vợ chồng nhà gấu. Tại hang đá này, ông đã đấu tranh sinh tử với căn bệnh ung thư phổi qua bao mùa băng giá. Đỉnh Hoàng Liên Sơn bốn mùa trăng lạnh liêu trai, mùa đông lúc nào cũng âm độ, nước đóng băng, tuyết phủ trắng trời.

Ông Trần Ngọc Lâm sinh năm 1952 trong một gia đình đông anh em. Năm 1972 vào bộ đội, đi chiến trường B, từng vào sinh ra tử trong rất nhiều trận đánh khốc liệt. Đất nước giải phóng, ông về làm lái xe và sửa chữa ô tô ở đội xe của Bưu điện tỉnh Hoàng Liên Sơn. Năm 1989, ông có triệu chứng bệnh tật, ho cả ra máu, cơ thể sa sút rất nhanh. Đi khám ở đâu bác sĩ cũng bảo bị bệnh lao. Chữa trị suốt 2 năm trời, song bệnh tình chỉ càng nặng thêm. Năm 1991, cơ thể kiệt quệ, chỉ còn bộ xương bọc da, không đứng dậy nổi nữa. Người em trai đưa ông về Bệnh viện Quân đội 103, mới biết ông bị ung thư phổi, đã di căn. Bác sĩ bảo, muốn sống thêm khoảng 2 năm nữa thì phải dùng phương pháp hóa trị và xạ trị. Chứng kiến cả trăm người sống lay lắt với bệnh ung thư ở bệnh viện, mà rồi vẫn chết, nên ông trốn bệnh viện về Lào Cai. Ông giấu bệnh tật của mình, làm việc cật lực để mong mất nhiều sức, chết nhanh hơn.

Ông làm việc trong một xưởng sửa chữa ô tô. Những lúc đau quá, ông ra sức quay máy để quên cơn đau, để được chết nhanh. Vận động quá sức, khiến máu ộc cả ra mồm, mũi. Ông cắn tấm khăn nhịn đau để làm việc. Có ngày cơn đau dữ dội, ông nghiến nát mấy cái khăn. Những lúc gara ô tô không có việc, ông sang Trung Quốc làm cửu vạn bốc vác thuê. Ông làm việc quần quật suốt ngày đêm, được đồng nào lại gửi về cho vợ nuôi 3 người con. Ông không dùng đồng tiền kiếm được để bồi bổ, ăn uống, mua thuốc. Ông nghĩ, đâu cũng chết nên chả phí phạm những đồng tiền ít ỏi đó. Ông lên tận Sín Tẻn (Mường Khương) sửa chữa ô tô cho cả người Việt Nam lẫn người Trung Quốc. Ông cứ nhằm lúc nào cơn đau đến là lao vào làm việc quần quật. Có lần, cơn đau quật ngã ông. Anh em lao động khiêng về cho vợ con ở Lào Cai để đem đi chôn. Nhưng rồi, ông vẫn sống lay sống lắt. Nhiều đêm, vợ phải nhấc chân ông lên trời, chúc đầu ông xuống đất cho dễ thở. Lẽ đời, người mong sống thì chết, còn người mong được chết mà cứ sống dai dẳng. Căn bệnh ung thư quật ngã ông, ông lại đứng dậy. Ông sống lay lắt hết năm này qua năm khác. Sau này, các thiền sư Tây Tạng bảo rằng, nếu hồi phát hiện ra bệnh ung thư, ông Lâm đau khổ, dặt vặt, mất hết niềm tin, nằm lỳ một chỗ thì không thể sống được đến ngày nay.

tra thao duoc truong sinh thang

Trường Sinh Thang – Dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – “người rừng” ung thư Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m.

Công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan, giúp mát gan, thanh nhiệt. Hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol…

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người bị mỡ máu, nóng gan, người mệt mỏi căng thẳng…

Website: truongsinhthang.vn

Địa chỉ lấy trà và phân phối toàn quốc tại:
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Thiền ViệtĐịa chỉ: Số 10 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 043.992 .39.39 – 01677.863.863

 

sTRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT” ” MUA 10 TẶNG 1″ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM TRƯỜNG SINH THANG. CÁM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TRONG THỜI GIAN QUA. Thời gian áp dụng: từ 01/03/2017 đến 15/03/2017

 

Nguồn tin: http://www.vtc.vn/thuc-hu-loi-tuyen-bo-toi-se-giup-hang-ngan-nguoi-tranh-benh-ung-thu-d190618.html

  • TIN TỨC
Sự thật lời tuyên bố “tôi sẽ giúp hàng vạn người chữa khỏi ung thư” 4.50/5 (90.00%) 4 votes