NGỪA UNG THƯ – VẪN LÀ GIẤC MƠ!

Giật mình chợt nhớ, hôm nay đúng là ngày đã tròn 2 năm ra mắt Trường Sinh Thang – sản phẩm mà mình là cố vấn đặc biệt.

Nhiều năm trước, lang thang cùng “người rừng ung thư” Trần Ngọc Lâm ở vùng biên ải, giáp Trung Quốc, ông chỉ mình từng đoàn xe tải chở hóa chất sang Việt Nam, rồi nhà máy sản xuất, pha chế hóa chất ngay ở đường biên. Họ xuất đủ các loại thuốc diệt cỏ, kích thích, tăng trọng, kích phọt, bảo quản thực phẩm… sang Việt Nam, trong khi ở nước họ thì cấm dùng. Đến quả chuối, quả cam họ cũng bọc nilon chứ ko dùng hóa chất. Các doanh nghiệp xuất được nhiều hóa chất sang Việt Nam, thì được chính quyền thưởng lớn. Rác thảo dược cũng được tuồn về VN, cho người Việt dùng.

Thế nên, tình trạng bệnh ung thư ở Việt Nam mới khủng khiếp như bây giờ. Bệnh viện nào cũng quá tải. Mỗi năm chết mất lượng người bằng một huyện, khoảng 150.000 đến 200.000 người.

Ngày nào cũng có người hỏi han mình nhờ tư vấn về thuốc men trị ung thư, mà buồn quá! Mình nghiên cứu mãi, vẫn chưa thấy ai chữa đc căn bệnh này cả!

Từ chục năm trước, thi thoảng “người rừng” Trần Ngọc Lâm, lại gửi cho mình một bọc lá lẩu, kêu mình uống. Sau thì ông nghiền thành bột, mỗi bận gửi cho 1kg. Mỗi ngày xúc một thìa cho vào phích uống cả ngày. Uống đến nửa năm mới hết. Ông bảo, cứ cái đó mà uống, độc tố đào thải ra hết, tế bào tự do, tế bào lạ cũng bị đào thải, nên không lo bị ung thư do nhiễm độc.

Chả biết thực hư thế nào, nhưng có thì cứ uống. Cây cỏ không bổ ngang, thì cũng bổ dọc. Mình uống đều, thấy ăn ngon ngủ tốt, chả thấy ốm đau, bệnh mỡ máu hết sạch, dị ứng mề đay bị từ nhỏ cũng vĩnh viễn biến mất, và đặc biệt là tửu lượng nâng lên đáng kể, uống rượu thùm thùm, nhậu nhẹt suốt ngày… Gay thật! Chắc tại gan khỏe quá! Thuốc tốt cho gan, chính là thuốc bách bệnh! Uống đều, lại nghiện nữa chứ. Vài ngày không có chén trà này, thấy khó chịu.

Đây chính là thứ trà mà các nhà sư Tây Tạng dùng quanh năm suốt tháng.

Thế rồi, mình nảy sinh ý tưởng, đề nghị ông Lâm sản xuất cho người dân được dùng, mình sẽ lo thủ tục để đăng ký với Bộ Y tế. Chứ, ông cứ âm thầm thu hái, xay nghiền, thì chỉ mấy ông quan to được dùng mà thôi, chả đến được với người dân, những người ăn bẩn, uống bẩn, hít thở không khí bụi bặm suốt ngày. Mình biết, có một lái xe thường xuyên lên tận Lào Cai chở nguyên liệu này về phân phát cho các ông lớn dưới HN dùng.

Và rồi, ngày 18/1/2015, trà thảo dược Trường Sinh Thang đã chính thức xuống Hà Nội và đến ấm tích người dân khắp cả nước.

Và rồi, chỉ 2 bài báo thôi, mà lượng trà trong kho đã… sạch bách. Đến nỗi, không dám quảng cáo nữa. Cứ có bao nhiêu trà xuống Hà Nội, là hết bấy nhiêu. Không phải lượng người dùng quá lớn, mà vì, không có nguyên liệu. Toàn bộ nguyên liệu sản xuất trà phụ thuộc vào bố con ông Lâm thu hái ngoài tự nhiên.

Giấc mộng toàn dân được dùng trà giải độc, ngừa ung thư, theo đề xuất của mình, với giá rẻ như trà đá, như nước lọc KHÔNG BIẾT BAO GIỜ MỚI THỰC HIỆN ĐƯỢC!
Phân phối toàn quốc. cty Cổ phần Thiền Việt Đc số 10 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Web truongsinhthang.vn

Tư vấn sản phẩm: 0439.92.39.39
LH làm đại lý : 01677.863.863
Email:truongsinhthang.thienviet@gmail.com

Xem thêm:

 

  • TIN TỨC
NGỪA UNG THƯ – VẪN LÀ GIẤC MƠ! 5.00/5 (100.00%) 2 votes