Giới thiệu về Trà Trường Sinh Thang

THÔNG TIN CỤ THỂ VỀ TRÀ THẢO DƯỢC “ TRƯỜNG SINH THANG”

Trà thảo dược Trường Sinh Thang – dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – ‘người rừng’ung thư Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m

 

 

rp_tra-thao-duoc-truong-sinh-thang-300x300.png

TRƯỜNG SINH THANG – HUYỀN SỬ TRÀ.

Hồi trị bệnh ung thư phổi trong hang đá ở thị trấn Lhasa (Tây Tạng), ông Trần Ngọc Lâm được thiền sư Uy-ri-ang-kha-đa cho đi theo học nghề thuốc, sau khi đã bắt ông hứa không tiết lộ bí quyết với ai.Vị thiền sư này giữ bí quyết không phải để làm lợi cho mình mà nếu nói ra, người ta sẽ lên núi nhổ sạch cây thuốc khiến những cây thuốc quý sẽ tuyệt chủng. Sau mấy ngày cuốc bộ dọc sườn núi Hymalaya, ông Lâm được chứng kiến vô vàn loại kỳ hoa dị thảo mọc lẫn trong rừng, trong kẽ đá lẫn với mây gió ở độ cao 5.000 mét, quanh năm lạnh độ âm. Những loại cây thuốc vốn đã quý, lại sống trong môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nên càng hiếm, càng chất lượng. Theo vị thiền sư thì những kỳ hoa dị thảo này chỉ sống ở trên những đỉnh núi rất cao, do đó, trên thế giới không đâu có. Tuy nhiên, lúc đó không có tư tưởng trở thành thầy thuốc nên ông Lâm chỉ chú tâm vào những cây thuốc chữa bệnh ung thư đặc biệt là bệnh phổi của mình. Trong số những cây thuốc quý chống ung thư, ông Lâm đặc biệt chú ý 7 loại thảo dược mà các thiền sư quý nhất, phối hợp tạo thành bài thuốc mà các thiền sư Tây Tạng gọi là Trường Sinh Thang. Giới võ lâm Tây Tạng cổ xưa vẫn dùng bài thuốc này.

Bài thuốc Trường Sinh Thang có rất nhiều tác dụng, được coi là vị thuốc trường sinh, mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng hàng ngày thay trà từ hàng ngàn năm qua. Các thiền sư Tây Tạng kể với ông Lâm rằng, khoảng những năm 1950, rất nhiều kẻ côn đồ đã tra tấn các vị thiền sư để cưỡng ép họ chỉ các cây thuốc quý trị ung thư, đó là những cây thuốc được các thiền sư sử dụng một lượng nhỏ trong trà thảo dược Trường Sinh Thang.Tuy nhiên, họ chỉ biết được vài loại thảo được. Những cây thuốc quý vùng Tây Tạng được một đơn vị của Trung tâm thuốc Trung y, thuộc Tập đoàn quân y Nam Tán trồng và nghiên cứu. Đây là đơn vị nghiên cứu về dược liệu lớn nhất Trung Quốc.

dsc06382_opt-custom_fbew

 

Tuy nhiên, bài thuốc trị ung thư của họ rất đắt. Mỗi liều họ bán ra thị trường giá vài triệu đồng tiền Việt. Hồi nghe tin ông Lâm được các thiền sư Tây Tạng chỉ dẫn những cây thuốc quý trị ung thư, tiến sĩ, Thiếu tướng quân y Vương Đức Tài, Chủ nhiệm Trung tâm thuốc Trung y của Trung Quốc đã sang gặp ông Lâm và hứa sẽ tặng bạc tỉ nếu ông kể tên 7 cây thuốc quý nhất chống ung thư mà các thiền sư Tây Tạng sử dụng uống hàng ngày như trà. Tuy nhiên, ông Lâm từ chối thẳng thừng. Một là lời hứa với vị thiền sư vẫn còn ám ảnh ông, hai là nói ra, người Trung Quốc tung tiền thu mua khiến những loại dược liệu quý này nhanh chóng tuyệt chủng không những ở Việt Nam mà còn sạch sẽ cả dãy Hymalaya.

giaocolam2
Hồi về núi Hoàng Liên Sơn, ông Trần Ngọc Lâm phát hiện trên độ cao hơn 2.000m, cũng có những thảo dược quý, mà các thiền sư Tây Tạng chế thành trà thảo dược Trường Sinh Thang. Chỉ có thiếu một loại cây, có thể ở Fansipan không có, hoặc đã bị người Trung Quốc thu mua, nhổ sạch, dẫn đến tuyệt chủng rồi. Để có đủ vị thuốc, ông Lâm đã quay trở lại Tây Tạng, xin được một ít hạt thảo dược đó.Thảo dược này có tác dụng giải độc cực mạnh, thậm chí đào thải tế bào lạ ra khỏi cơ thể. Bao năm qua, ông nhân giống, gieo trồng ở những nơi cực kỳ xa xôi, hiểm trở, bí mật, nên đã nhân rộng được loại thảo dược này. Hiện, nguồn nguyên liệu, cả thu hái tự nhiên, lẫn gieo trồng, đã có đủ để sản xuất một lượng trà thảo dược Trường Sinh Thang cho hàng ngàn người dùng thường xuyên. Ông Lâm vẫn tiếp tục gieo trồng, nhân rộng khắp núi cao rừng thẳm, với mong muốn nguồn thảo dược quý sẽ dồi dào hơn. Theo các thiền sư Tây Tạng, nếu dùng trà thảo dược Trường Sinh Thang thường xuyên, uống thay nước, thì có thể tránh được rất nhiều bệnh ung thư. Bệnh ung thư ngày nay phần lớn đều có nguyên nhân từ nhiễm độc cơ thể. Môi trường sống không đảm bảo, hít thở không khí ô nhiễm, ăn uống nhiễm hóa chất… các độc chất tích tụ trong cơ thể, làm biến dạng tế bào, dễ tạo thành ung thư. Trà thảo dượcTrường Sinh Thang có các thành phần, hoạt chất đào thải cực mạnh độc chất tích tụ trong cơ thể, đào thải các tế bào lạ, tái tạo tế bào gan, tăng cường sức mạnh gan, thận, để chống chọi lại bệnh tật. Chính vì thế Trường Sinh Thang không chỉ có tác dụng tiêu trừ rất nhiều bệnh tật, mà còn có tác dụng phòng bệnh ung thư rất tốt. Ông Trần Ngọc Lâm quyết định xuống núi, phối hợp với những người có tâm huyết, sản xuất loại thảo dược quý dưới dạng trà để phổ biến ra cộng đồng, tức là ông Lâm đã mang khát vọng cung cấp thảo dược quý nhất, tốt nhất, với giá rẻ nhất cho người Việt. Ông Lâm cho biết: “Khi trà Trường Sinh Thang phổ biến ra cộng đồng, mọi người cùng sử dụng, thì tôi khẳng định sẽ góp phần làm chậm sự tăng thêm của căn bệnh ung thư hiện đang rất nhức nhối ở Việt Nam”.

Công dụng của trà thảo dược Trường Sinh Thang:
• Tăng cường chức năng gan
• Giúp mát gan
• Thanh nhiệt
• Hỗ trợ giảm mỡ máu
• Giảm cholesterol

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THIỀN VIỆT

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TRÀ THẢO DƯỢC TRƯỜNG SINH THANG

  • Điện Thoại: 0243 992 3939
  • Hotline: 01677.863.863
  • Email: truongsinhthang.thienviet@gmail.com
  • Địa Chỉ: Số 10 Nguyễn Tuân – P. Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
Giới thiệu về Trà Trường Sinh Thang 4.67/5 (93.33%) 3 votes

Hãy like và cùng chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy những thông tin này thực sự hữu ích