Bảo vệ gan khi uống rượu với 2 nguyên tắc vàng

Gan là cơ quan vô cùng quan trọng của cơ thể. Trong cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày, có rất nhiều yêu tố tác động đến sức khỏe của gan. Điển hình trong đó là việc uống rượu bia. Nếu uống rượu bia quá nhiều, sẽ dẫn đến tình trạng sơ gan. Để bảo vệ gan, bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

gan-nhiem-mo-1442570638673

Nguyên tắc 1: Chống say trước khi uống rượu bia.

Việc chuẩn bị thật tốt trước khi uống rượu bia là một điều rất quan trọng đối với những người hay phải uống rượu bia. Nếu muốn chống say rượu trước khi uống rượu bạn có thể sử dụng những mẹo trước khi uống rượu như : uống dầu ăn trước khi uống rượu, ăn bánh mì và uống sữa trước khi uống, hay sử dụng thuốc giải rượu uống trước…áp dụng những mẹo trước khi uống rượu này sẽ giúp bạn uống được nhiều rượu hơn, lâu say nhanh tỉnh và bảo vệ gan vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra còn một mẹo nhỏ nữa mà bạn luôn phải nhớ là cần phải ăn một chút gì đó để lót dạ, những món ăn được khuyến khích vẫn là những món nhiều đạm và mỡ vì chúng mất nhiều thời gian để tiêu hóa hơn.

Nguyên tắc 2 : Chống say trong khi uống rượu bia.

Trong khi uống rượu, thì bạn nên chọn những món ăn giải rượu để giúp giải rượu nhanh và giảm tác hại của rượu đến cơ thể : như ăn những món ăn nhiều dầu mỡ, tránh những món ăn mặn, …Ngoài ra bạn nên chú ý bổ sung thật nhiều nước , nên chọn những thuc uong giai ruou ( thức uống giải rượu ) có tác dụng giải rượu cao như nước lọc, nước thể thao giàu chất điện giải, chanh muối…và tuyệt đối tránh những đồ uống có gas để hãm rượu trong khi uống. Tốt nhất với một ly rượu bạn nên uống ngay một cốc nước hoặc uống một chút canh, như vậy khả năng uống của bạn sẽ rất “ bền”.

Với 2 nguyên tắc mới nhất để uống rượu như nước này, đảm bảo nếu áp dụng thì bạn có thể nâng cao khả năng uống rượu của mình lên rất nhiều và sẽ không còn phải lo những tác hại do rượu gây ra với gan.

☀ TRƯỜNG SINH THANG – Thanh Lọc Cơ Thể – Giải Độc Gan
Là dược liệu bí truyền của các thiền sư Tây Tạng – ‘người rừng’ung thư Trần Ngọc Lâm thu hái, gieo trồng trong rừng Hoàng Liên Sơn (Lào Cai), ở độ cao hơn 2.000m
☔Website: http://truongsinhthang.vn/
🏣Địa chỉ: Số 10, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
📞Hotline: 01677863863 / 0439923939

 

Xem thêm:
Bảo vệ gan khi uống rượu với 2 nguyên tắc vàng 5.00/5 (100.00%) 1 vote